คริสต์มาสแห่งความหวัง 2021

🎄 “วันรุ่งขึ้นยอห์นเห็นพระเยซูกำลังเสด็จมาหาท่าน ท่านจึงกล่าวว่า “จงดูพระเมษโปดกของพระเจ้า ผู้ทรงรับบาปของโลกไป”” ✨ ยอห์น 1:29 THSV11   💖 คริสตจักรใจสมานขอเชิญชวนพี่น้องทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสด้วยกันในงาน ✨ “คริสต์มาสแห่งความหวัง” ณ ห้องประชุมใหญ่ คริสตจักรใจสมาน สุขุมวิท ซ.6 📅 วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2021 ⏰ เวลา 10.00 น. – 12.00 น. (ลงทะเบียนหน้างานตอน 09.30 น.)   📍 ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านลิ้งก์ หรือสแกนคิวอาร์โค้ดในโพสต์นี้ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc4eG_eT_fJ6EaaB6g5I47GDxhJCQZg1opUtuILQeXZwFEwZw/viewform?fbclid=IwAR0jtVgGMP8_-PpAXjzlVBjuCVdJeIyGmYnB_4ycHHvXyVUMhGFczYDHIAE   รายละเอียดการเดินทางมายังคริสตจักร 🚗 Travel details: 📍https://goo.gl/maps/m3CCiVCHkPbbH3dL7   สำหรับผู้ที่มานมัสการ สามารถจอดรถได้ที่อาคาร อาคารแปซิฟิค (ก่อนถึงทางเข้าสุขุมวิท ซ.4) ได้ค่ะ Parking is available…

บทเพลงหนุนใจ​ “เมื่อข้าเงยหน้าดูภูเขา”

บทเพลงหนุนใจจากทีมนมัสการคริสตจักร​ใจ​สมาน​สุขุมวิท​

“ข้าพเจ้าเงยหน้าดูภูเขา ความช่วยเหลือของข้าพเจ้ามาจากไหน? ความช่วยเหลือของข้าพเจ้ามาจากพระยาห์เวห์ ผู้ทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินโลก พระองค์จะไม่ทรงให้เท้าของท่านสะดุดล้ม พระองค์ผู้ทรงอารักขาท่านจะไม่เคลิ้มหลับไป ดูเถิด พระองค์ผู้ทรงอารักขาอิสราเอล จะไม่ทรงหลับสนิทหรือนิทรา พระยาห์เวห์ทรงเป็นผู้อารักขาท่าน พระยาห์เวห์ทรงเป็นร่มเงาที่ขวามือของท่าน ดวงอาทิตย์จะไม่โจมตีท่านในเวลากลางวัน หรือดวงจันทร์ในเวลากลางคืน พระยาห์เวห์จะทรงอารักขาท่านให้พ้นภยันตรายทั้งสิ้น พระองค์จะทรงอารักขาชีวิตของท่าน พระยาห์เวห์จะทรงอารักขาการเข้าออกของท่าน ตั้งแต่บัดนี้สืบไปเป็นนิตย์” สดุดี 121:1-8 THSV11 (Psalm 121:1-8)  ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านค่ะ

“ลุกขึ้นฉายแสง” ภาพยนต์วันพันธกิจ ปี 2016

ภาพยนต์ที่สร้างจากชีวิตจริงของ ศจ.เดชา อังคศุภรกุล บอกเล่าถึงความยิ่งใหญ่ของพระเจ้าที่ทรงมีต่องานพันธกิจของพระองค์ และย้อนอดีตไปพบกับเหตุการณ์ประวัติศาสตร์อันเป็นที่มาของคริสตจักรใจสมาน

บรรยากาศค่าย

ประมวลภาพวิดีโอกิจกรรมต่างๆในค่าย กีฬาสี กิจกรรมตามส่วนต่างๆ บรรยากาศในห้องประชุม รวมภาพแห่งความประทับใจ

VTR. พิธีเปิด และคำพยาน

พิธีเปิดค่าย, คำพยาน โดยคุณวิฑูรย์ อิทธิวีระกุล, คุณสมนึก หลีกกระโทก, คุณวภช หลายวัฒนไพศาล, คุณพิษณุ ไทรงาม