บรรยากาศงาน “วันแห่งพระคุณ 21 กรกฎาคม 2016”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2016 ที่ผ่านมา คริสตจักรใจสมานจัดงานเฉลิมฉลองขอบคุณพระเจ้าในกรณีที่ดิน โดยใช้ชื่องานนี้ว่า “วันแห่งพระคุณ 21 กรกฎาคม 2016”

การช่วยกู้ที่ยิ่งใหญ่ของพระเจ้า

การช่วยกู้ที่ยิ่งใหญ่ของพระเจ้าในคดีที่ดินของคริสตจักรใจสมานสุขุมวิทซอย6 เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและน่าชื่นชมยินดีอย่างยิ่ง หลังจากที่ต้องอยู่ภายใต้ความกดดันในเรื่องนี้ยาวนานถึง27ปี

คำแถลงการณ์คดีที่ดิน

แถลงโดย ศจ.มนูญศักดิ์ กมลมาตยากุล ศิษยาภิบาลอาวุโสคริสตจักรใจสมาน เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2016 ที่คริสตจักรใจสมานสุขุมวิท

ชัยชนะในคดีที่ดิน

คำเทศนา วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2016 โดย ศจ.มนูญศักดิ์ กมลมาตยากุล ที่คริสตจักรใจสมานสุขุมวิท

เมื่อพระเจ้าทรงอยู่ฝ่ายเราแล้ว ไม่มีอะไรจะเอาชนะเราได้

ความรักมั่นคงของพระเจ้าได้สำแดงออกต่อคริสตจักรใจสมานในกรณีเรื่องของคดีที่ดิน เป็นพระคุณยิ่งใหญ่ของพระองค์ที่ทรงตอบคำอธิษฐานของลูกๆของพระเจ้า

นมัสการอธิษฐานขอบคุณพระเจ้ากรณีที่ดิน

10 กรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมา คริสตจักรใจสมานจัดประชุมพิเศษ นมัสการอธิษฐานขอบคุณพระเจ้ากรณีที่ดิน โดยมีพี่น้องสมาชิกทั้งคริสตจักรใจสมานสุขุมวิท คริสตจักรใจสมานรามคำแหง และคริสตจักรลูก มาร่วมงานกว่าสามร้อยคน

พระเมตตาของพระองค์และการช่วยกู้ที่อัศจรรย์

“เมื่อพระเจ้าทรงให้ศิโยนกลับสู่สภาพดี เราก็เป็นเหมือนคนที่ฝันไป ปากของเราได้หัวเราะเต็มที่ และลิ้นของเราได้เปล่งเสียงโห่ร้องอย่างชื่นบาน แล้วเขาได้พูดกันท่ามกลางประชาชาติว่า”พระเจ้าทรงกระทำการมโหฬารให้เขา”(สดด.126:1-2)